Mælum með

Ert þú búinn að kynna þér eitt glæsilegasta jólahlaðborð landsins

Jólin 2018

Stórkostlegt jólahlaðborð í hjarta Reykjavíkur. Hlaðborðin hefjast föstudaginn 23. nóvember og verða á föstudags- og laugardagskvöldum til 16. desember.
Jói í Ostabúðinni sér um matseðilinn og er hann ekki af verri endanum, sjá má seðilinn hér að neðan.
Einstakt úrval af jólabjór verður á boðstólum. Einnig verður vínsérfræðingur á svæðinu sem mun aðstoða veislugesti við valið úr hinu frábæra úrvali gæða vína sem verður í boði.

Margir af þekktustu skemmtikröftum landsins koma fram og skemmta gestum yfir matnum og fram eftir kvöldi. Þar má nefna, Jón Jónsson, Sölku Sól, ofl. Dagskrá er breytileg eftir kvöldum og ættu því allir að geta fundið kvöld við sitt hæfi.
Verð fyrir manninn er 10.900.- Húsið opnar kl. 18:30 og eru veitingar bornar fram kl. 19:30.
Tryggið ykkur sæti í tæka tíð því salan hefur farið mjög hratt af stað.

Húsið er opið til 01:00 og ætti engum að leiðast í þeirri frábæru dagskrá og þjónustu sem fyrir liggur allt til lokunar.

Hér er létt ágrip af hlaðborðinu:

Forréttir

  • Mareneruð síld með pickuðum lauk.
  • Sinneps-estragon sild
  • Grafin lax með sólselju og fennel
  • Heitreykt gæsabringa með blönduðu salati og hindberjavinagrette
  • Villibráðapate með púrtvínsrifsberjageli
  • Grafið ærfillet með klettasalati, basil og parmesan
  • Laufabrauð og rúgbrauð

Aðalréttir

  • Kofareykt hangikjöt
  • Ofnteikt lambakjöt í kryddleigi
  • Stökk grísapurusteik
  • Hægsoðin reykt hátíðarskinka

Meðlæti

  • Sykurbrúnaðar kartöflur
  • Íslenskar kartöflur í uppstúf
  • Hvítlauksristað rótargrænmeti
  • Grænertur, picklað rauðkál og súrar gúrkur
  • Villisveppasósa
  • Köld sinneps estragon dressing

Eftirréttir

  • Riz a la mande með kirsuberjasósu
  • Frönsk súkkulaðikaka með vanillu kremi
  • Skógarberja-osta kaka
  • Kókostoppar og piparkökur

Sérvalin vín

Rauðvín:

    • Frontera Cabernet Sauvignon / Chile
      Mjúkt með rauðum plómum og súkkulaði.
    • Jacobs Creek Shiraz Cabernet Sauvignon / Ástralía
      Bragðmikið og kryddað með sólberjum og súkkulaði.
    • Tommasi Rafael Classico Superiore / Ítalía
      Kröftugt með plómum og brómberjum.

Hvítvín:

  • Frontera Pinot Grigio / Chile
    Ferskt með vanillu, perum og greip.
  • Jacobs Creek Chardonnay / Ástralía
    Ferskt og mjúkt með melónum,sítrus og vanillu.
  • Arthur Metz Pinot Gris / Frakkland
    Bragðmikið með ananas, sítrónum og blómakeim

- -

Upp